top of page

About Lắp mạng FPT

More Than Just IT Support

Năm 1988, 13 nhà khoa học trẻ thành lập Công ty FPT với mong muốn xây dựng “một tổ chức kiểu mới, giàu mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và công nghệ, làm Khách hàng hài lòng, góp phần hưng thịnh Quốc gia, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển đầy đủ nhất về tài năng và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.”

Không ngừng đổi mới, liên tục sáng tạo và luôn tiên phong mang lại cho Khách hàng các sản phẩm/ giải pháp/ dịch vụ công nghệ tối ưu nhất, FPT trở thành Công ty CNTT-VT lớn nhất trong khu vực kinh tế tư nhân của Việt Nam với gần 37.180 Cán bộ Nhân viên, trong đó có 24.068 kỹ sư CNTT, lập trình viên, chuyên gia công nghệ; hệ thống 46 chi nhánh, văn phòng tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ bên ngoài Việt Nam. FPT cũng là doanh nghiệp dẫn đầu trong các lĩnh vực: Xuất khẩu phần mềm, Tích hợp hệ thống; Phát triển phần mềm; Dịch vụ CNTT.
 
Trong 34 năm qua, FPT không chỉ tiên phong xây dựng, phát triển các phần mềm thương hiệu Việt; đưa công nghệ vào cuộc sống; hiện đại hóa các ngành kinh tế xương sống của Quốc gia; đẩy mạnh giáo dục & đào tạo thế hệ trẻ theo hướng thực học, thực nghiệp, mà còn tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu phẩn mềm, góp phần đưa trí tuệ Việt Nam ra thế giới. Trong nước, hầu hết các hệ thống thông tin lớn trong các cơ quan nhà nước và các ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam đều do FPT xây dựng và phát triển.

Thành lập
34
NĂM

Phủ khắp
63
TỈNH THÀNH

Hiện diện
46
CHI NHÁNH, VĂN PHÒNG NGOÀI VIỆT NAM

Với
37.180
NHÂN VIÊN

Doanh thu 2021
35.657
TỶ VNĐ

Trong cuộc cách mạng 4.0, FPT là Công ty Việt Nam tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới về trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, điện toán đám mây, di động,… FPT cũng là doanh nghiệp tiên phong đồng hành cùng với các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới để tạo nên các nền tảng công nghệ số tiên tiến nhất như GE (Predix), Siemens (MindSphere), Airbus (Skywise), Amazon AWS…

Vị thế của FPT trên toàn cầu đã được công nhận và khẳng định thông qua danh sách Khách hàng gồm hơn 700 doanh nghiệp lớn trên thế giới, đặc biệt trong đó có gần 100 Khách hàng nằm trong danh sách Fortune 500. Một số tên tuổi khách hàng lớn có thể kể đến Toshiba, Hitachi, Airbus, Deutsche Bank, Unilever, Panasonic…

Với định hướng tiên phong nghiên cứu và ứng dụng các xu hướng công nghệ mới nhất,  FPT sẽ tiếp tục là đơn vị đi đầu về chuyển đổi số cho Khách hàng, đưa các công nghệ mới như AI, Big Data, IoT,… vào các giải pháp trong mọi lĩnh vực như giao thông thông minh, y tế thông minh, chính phủ số, … 

 

Văn hóa FPT

Tôn đổi đồng,
Chí gương sáng

trong đó: “TÔN ĐỔI ĐỒNG” nghĩa là “Tôn trọng cá nhân - Tinh thần đổi mới - Tinh thần đồng đội”, là những giá trị mà tất cả người FPT đều chia sẻ.

“CHÍ GƯƠNG SÁNG” nghĩa là “Chí công - Gương mẫu - Sáng suốt”, là những phẩm chất cần có của lãnh đạo FPT

 

 TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC 


FPT tiếp tục theo đuổi mục tiêu lớn dài hạn là trở thành doanh nghiệp số và đứng trong Top 50 công ty hàng đầu thế giới về cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số toàn diện vào năm 2030.

Trong giai đoạn 2021 – 2023, FPT mong muốn trở thành đồng minh tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức đem lại những trải nghiệm số xuất sắc thông qua quản trị, vận hành dựa trên dữ liệu gần thời gian thực. Để đạt được mục tiêu trên, FPT xây dựng các chương trình hành động cân bằng/toàn diện ở cả ba khía cạnh kinh doanh, công nghệ và con người.

 

MẠNG LƯỚI TOÀN CẦU

Với hệ thống 46 văn phòng tại nước ngoài, chúng tôi có thể cùng lúc sử dụng nguồn lực trên toàn cầu và tại Việt Nam để cung cấp dịch vụ/giải pháp cho Khách hàng một cách hiệu quả nhất.

CÔNG TY CON VÀ CÔNG TY LIÊN KẾT CHÍNH

FPT cung cấp giải pháp CNTT tổng thể trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi gồm Công nghệ, Viễn thông, Giáo dục với 08 Công ty thành viên trực thuộc và 02 công ty liên kết chính.

Gaming
Young Woman with Curly Hair

Drew Carlyle

Senior Solutions Developer

Happy Young Man

Taylor Quill

Chief Technology Officer

Male Portrait

Kris Ward

Vice President of Operations

What We Offer

Professional IT Support

Motherboard Installation

Cybersecurity & Privacy

What We Can Do

Learn More
VR Games

Infrastructure Management

What You Need

Learn More

Meet Our Clients

Our Solutions - Their Success

We strive to provide our clients with the tools and the services they need in order to excel. We are proud of our portfolio, helping our partners at every level of their organization. Our clients come from a wide range of industries across the San Francisco area, and it is our pleasure to share some of their testimonials and feedback with you.

Client 7

Polar

Committed Long-Term Partners

“By really listening to our technology needs, Lắp mạng FPT provided solutions that fit our unique business model. Their ongoing support and services have been instrumental to our company’s growth.”

Client 8

Itaka

Loyal Client

“Lắp mạng FPT transformed our company by taking us mobile and implementing cloud solutions, which gave our employees the flexibility they needed to work most efficiently.”

Client 2

Hexa

Greatly Improved Business

“Our company has confidently chosen Lắp mạng FPT for our IT needs over many years. They always make sure we’re ahead of the technology curve, and are also very enjoyable to work with.”

bottom of page